10 ที่เที่ยวหน้าหนาว ไปนอนเต้นท์แบบสไตล์ฮิปสเตอร์

วันที่ : 2016-12-16
10 ที่เที่ยวหน้าหนาว ไปนอนเต้นท์แบบสไตล์ฮิปสเตอร์

    ฤดูหนาวมาแล้วจ้า!!! มีใครเตรียมตัวเตรียมทริปไปที่ไหนกันบ้างแล้วคะ หรือบางคนยังลังเลตัดสินใจเลือกยังไม่ได้ว่าจะไปไหน  โทรไปรีสอร์ทไหนๆ ก็เต็มหมด หรือบางทีก็แอบเบื่อการนอนรีสอร์ทแบบเดิมๆ จัง อยากเปลี่ยนที่พักผ่อนแบบใหม่ๆ ไปนอนเต็นท์ดูบ้าง แต่อยากได้บรรยากาศแบบนอนพักชิวๆ ตามสไตล์ฮิปสเตอร์ แนวแคมป์ปิ้งซะหน่อย แต่ถ้าจะไปตามสถานที่ฮอตๆ ที่คนอื่นเขานิยมไปกันแล้ว นึกภาพว่าคนจะเยอะขนาดไหนวุ่นวายแน่นอน แบบนี้ไม่ใช่วิถีชาวฮิปสเตอร์แล้วซิ

วันนี้เราเลย รวบรวมรีสอร์ทสไตล์ใหม่เอาใจวัยฮิป กันบ้าง รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจ หลีกความวุ่นวายไปพักผ่อนนอนชิวชมธรรมชาติเต็มอิ่มแน่นอนค่ะ  1. Lalamukha Tented Resort : เขาใหญ่

หน้าหนาวจะขาดชื่อเขาใหญ่ไปได้ยังไง ใครๆ ก็นึกถึงเป็นอันดับแรกอยู่แล้วเนอะ ไม่ไกลจากกรุงเทพมากด้วย เดินทางแป๊บเดียวก็ถึง มาสำรวจที่แรกกันหน่อยที่ ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ทน้องใหม่ที่เปิดตัวสไตล์ฮิปๆ ที่พักเป็นแบบเต็นท์สไตล์ซาฟารี ตื่นเช้ามาก็รับบรรยากาศที่รายล้อมด้วยต้นไม้ ดอกไม้ อากาศเย็นๆ จิบกาแฟอุ่นๆ (แถมที่นี้บรรยากาศดีตลอดทั้งปีด้วยนะ) สามารถมาพักตั้งแคมป์ปิ้งกันได้ พักผ่อนอย่างสบายใจตามสไตล์ชาวฮิปสเตอร์แน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/pg/lalamukha  2. บูติคแคมป์ปิ้ง ฟาร์มโชคชัย : ปากช่อง นครราชสีมา

ยังวนเวียนกันอยู่ที่โคราชค่ะ สำหรับชาวฮิปสเตอร์คนไหนที่ชอบกลิ่นอายแบบคาวบอยเท่ๆ คูลๆ ต้องมาที่นี้เลย บูติคแคมป์ปิ้ง ที่ฟาร์มโชคชัย รับรองจะชอบ ได้บรรยากาศดีๆ ไม่วุ่นวาย ใช้เวลาไปกับการพักผ่อนชิวไปเรื่อยๆ อย่าลืมแต่ตัวแบบคาวบอยมาด้วยนะคะจะได้เข้าธีม ถ่ายรูปจะได้ออกมาเริ่ดๆ เก๋ไก๋ ไปลง IG กันให้รัวไปเลยยยยรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/pg/farmchokchai1957  3. Khao Kho Boutique Camps : เขาค้อ เพชรบูรณ์

ไปสัมผัสทะเลหมอก รายล้อมไปด้วยภูเขากันบ้างดีกว่าที่ Khao Kho Boutique Camps จะได้พบกับบรรยากาศธรรมชาติ ไปพักแบบสงบๆ ส่วนตัวกันตามวิถีฮิปสเตอร์ เต็นท์นอนสบายไม่ต้องลำบาก แถมมีกิจกกรมให้ทำอย่างแคมป์ปิ้งย่างบาร์บีคิว กินกันชิวๆ รับลมหนาวตอนเย็น ตอนเช้าก็ตื่นนั่งรถขึ้นไปดูทะเลหมอกชมพระอาทิตย์ขึ้นตรงยอดเขา อธิบายไม่คอยถูกแต่ต้องไปสัมผัสด้วยตัวเองนะคะรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/KhaoKhoBoutiqueCamps/  4. The Hills khaokho : เขาค้อ เพชรบูรณ์

แว๊บไปนอนใกล้ๆ เขา สูดอากาศแบบชิวๆ กันอีกสักหน่อยที่ The Hills khaokho ได้บรรยากาศธรรมชาติสีเขียวสบายตา ตื่นเช้ามามีทะเลหมอกอยู่ตรงหน้าเต็นท์กันไปเลย เพราะที่นี้เด็ดตรงที่หน้าเต็นท์มีระเบียงไว้ให้เราตื่นมาชมทะเลหมอกกันเลย ถ้าได้กาแฟร้อนๆ จิบไปด้วยเวลาชมทะเลหมอกตอนเช้าตรู่ หื๊มมมม!! พูดแล้วต้องรีบโทรไปเช็คตารางเต็นท์ว่างกันเลยทีเดียว อีกอย่างไม่ต้องกลัวจะลำบาก เขามีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ไปชิวกันได้เต็มที่เลยรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/thehillskhaokho  5. Lake Hill Khao Kho : เขาค้อ เพชรบูรณ์

ยังอยู่กันที่เขาค้อ เพชรบูรณ์ เพราะเราคัดมาฝากอีกหนึ่งที่พักแบบเต็นท์กระโจมสุดชิคตามสไตล์ฮิปสเตอร์ รอให้เราไปสัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยงาม สูดอากาศสดชื่นกันให้เต็มปอด ใช้ชีวิตช่วงนั้นให้ชิวสบายใจตามสไตล์ กลางคืนนั่งนับดาว ตอนเช้าตื่นมาดูทะเลหมอกกับคนรู้ใจ รับรองว่าสายชิวต้องชอบ หน้าหนาวปีนี้ฟินกว่าใครเห็นๆรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Lake-HillThe-Pug-Coffeeข้าวหม้อดิน-เขาค้อ-1626261754302547  6. 3199 Mountain Camp : กาญจนบุรี

กาญจนบุรีใช่ว่าจะมีแค่รีสอร์ทแบบนอนแพเท่านั้น ไปเปลี่ยนบรรยากาศนอนเต็นท์แบบฮิปๆ รับลมหนาวของกาญจนบุรีกันหน่อยดีกว่า ที่นี้เหมาะเลยสำหรับใครที่ชอบสไตล์โมฮีเบียน เพราะเขาตกแต่งสถานที่สวยงาม ได้กลิ่นอายโบฮีเบียนกันสุดๆ สาวกฮิปสเตอร์จะต้องชอบ ต้องจัดสักทริปไปหลงใหลในบรรยากาศความสงบของธรรมชาติ ปล่อยใจไปอากาศเย็นๆ ให้ชีวิตเดินช้าๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดกัน และยังมีกิจกรรมภายในมากมาย เช่น ดนตรีสด ปาร์ตี้บาบีคิว ชมพระอาทิตย์ตกดิน แค่คิดก็สนุกแล้วเนอะรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/pg/3199MountainCamp       7. The Canvas Boutique Camp : สวนผึ้ง ราชบุรี

ไปรับลมหนาวที่สวนผึ้งกันบ้าง ใกล้ๆ กรุงเทพ อยากจะชวนชาวฮิปสเตอร์มาซึมซับบรรยากาศแบบสไตล์แอฟริกา เก๋ไก๋ ชิคๆ คูลๆ ไปอีก ใครที่ชอบความเรียบง่ายใกล้ชิดกับธรรมชาติ ได้ความเงียบสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ อย่าลืมพกหนังสือเล่มโปรดมาอ่านชิวๆ ที่นี้ด้วยสักเล่ม รับรองว่าฟินไม่น้อยเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/The-Canvas-Boutique-Camp *8. CAMP Chiang Ma : แม่ริม เชียงใหม่ *

ไปขึ้นเหนือ ก่อไฟ นอนเต็นท์รับลมหนาวที่ CAMP Chiang Ma กันเน้อเจ้า ได้บรรยากาศพักผ่อนนอนชิวท่ามกลางทุ่งนาของหมู่บ้านในอำเภอแม่ริมกันเลย พร้อมกิจกรรมภายในแคมป์ มีมุมนั่งเล่น นอนเปล สวนผัก เหล่าฮิปสเตอร์จะต้องหลงรักที่นี้อย่างแน่นอน มาปล่อยเวลาให้เดินไปช้าๆ กับบรรยากาศรับลมหน้าหนาวนี้ จะมากับกลุ่มเพื่อน หรือมาสวีทคนรักก็ได้ บรรยากาศชิคๆ คูลๆ ถูกใจกันแน่นอนรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/ISGroupThailand  9. Glamorous Camping : สิงห์ปาร์ค เชียงราย

มามะ!! ไปเชียงรายกัน ที่นี้พร้อมให้เหล่าฮิปสเตอร์ไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ นอนรับลมหนาวกันชิวๆ ได้กลิ่นอายทิวเขาและทุ่งดอกไม้กันที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย แอบไปสืบมาว่าที่นี้มีทั้งแพ็คเกจแบบเต็นท์ รถบ้านก็มี สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน พร้อมกิจกรรมต่างๆ มากมาย เหมาะมากกับการไปชิวรับลมหนาวที่นี้รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/pg/SinghaparkChiangrai  10. ไร่รื่นรมย์ (Rai Ruen Rom) ฟาร์มสเตย์ : เชียงราย

ไปเปลี่ยนบรรยากาศรับลมหนาวแบบใกล้ชิดธรรมชาติแนวฟาร์มสเตย์ ได้วิวภูเขาและแปลงนาชิคๆ เก๋ๆ กัน แถมยังได้เรียนรู้วิถีชีวิตของคนไทยผ่านการปลูกข้าวอีกด้วย ( ฮิปอย่างเดียวไม่พองี้ ต้องศึกษาความรู้ด้วยอะไรด้วย เริ่ดด!!! ) ที่นี้มีเต็นท์ไว้บริการสำหรับใครที่อยากจะมาสัมผัสบรรยากาศลมหนาวบริสุทธิ์ แถมได้มาเรียนรู้การปลูกพืชไร่แบบเกษตรอินทรีย์ปลอดสารพิษ กินผักออแกนิคอีก ชาวฮิปสเตอร์ท่านไหนอยากลองเปลี่ยนประสบการณ์ท่องเที่ยว ที่นี้ก็ถือว่าเป็นอีกที่ที่น่าสนใจค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/rairuenrom/  เป็นยังไงกับบ้างค่ะ ชาวฮิปสเตอร์สไตล์ เลือกกันได้บ้างหรือยัง ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย กับสถานที่นอนเต็นท์รับลมหนาวที่เรารวบรวมมาฝากกัน ถ้าหากใครจัดทริปไปชิวจาก 1 ใน 10 ที่ว่ามา ก็อย่าลืมมารีวิวเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ ยังไงก็ขอให้ทริปหน้าหนาวนี้ของทุกคนแฮปปี้มีความสุข พักผ่อนกันให้เต็มที่ค่ะ หรือใครมีสถานที่นอนเต็นท์แบบชิคๆ เด็ดๆ ก็อย่าลืมมาบอกต่อกันบ้างนะ>///< CR. SistaCafe 


ประเภทบทความ  

บริษัท เซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด    บริษัท เซ็นทรัล โฮม แมเนจเม้นท์ จำกัด

335/24 มบ.พลัสพาร์คอเวนิว ถ.สนามบินน้ำ
ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

โทร : 0 2968 7199
แฟกซ์ : 0 2968 7188 #104
มือถือ : 086 546 9741 , 086 314 9169
Email : centralhome001@gmail.com

Copyright2016 Central Home Management Co., Ltd. All rights reserved.