ที่เที่ยวหน้าฝน 2561 มาเช็กที่เที่ยวสวย ๆ จากทั่วประเทศงานดี ๆ มีทั้งภูเขา น้ำตก รวมถึงสวนผลไม้ที่ชวนให้ไปอิ่มอร่อยกันสด ๆ มีที่ไหนบ้างตามไปชมแบบเต็มๆ กันเลย
ในช่วงฤดูฝนจนถึงฤดูหนาว เป็นเวลาของการท่องเที่ยวน้ำตกและภูเขา โดยเที่ยวภูเขาในหน้าฝนนั้นฟินกว่าเยอะ เพราะคุณจะมีโอกาศพบเจอกับทะเลหมอกได้มากกว่าปกติ วันนี้จะพาคุณไปท่องเที่ยวภูเขา 5 แห่งที่มีชื่อนำหน้าว่า “ม่อน” ฟังดูอาจคุ้น ๆ หลายคนคงกำลังนึกอยู่ว่า 5 ม่อนเมืองไทย มีที่ไหนบ้าง ตามเรามาดูเลยดีกว่า
กำเนิดเดือนกุมภาพันธ์ เริ่มแรกมี 29 สลับกับ 30 วัน 
ตามรอยพ่อไป “โลซาน” : คอลัมน์ เที่ยวนี้ขอเล่า โดย... กาญจนา หงษ์ทอง
ช่วงเดือนนี้ถือเป็นเดือนแห่งความอิ่มเอมความสุขและความสดใส เป็นเทศกาลแห่งการมอบของขวัญส่งต่อความสุขไปยังคนที่เรารัก ครอบครัว และเพื่อน ๆ การมอบของขวัญถือเป็นอีกหนึ่งสื่อแทนใจ ที่จะแสดงออกถึงการขอบคุณสำหรับมิตรภาพ และความรู้สึกที่ดีให้แก่คนที่เรารัก
มีใครเตรียมตัวเตรียมทริปไปที่ไหนกันบ้างแล้วคะ หรือบางคนยังลังเลตัดสินใจเลือกยังไม่ได้ว่าจะไปไหน  โทรไปรีสอร์ทไหนๆ ก็เต็มหมด หรือบางทีก็แอบเบื่อการนอนรีสอร์ทแบบเดิมๆ จัง มาดูที่นี่กันเลยจ้าา.....
การถ่ายรูปของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ได้พัฒนาจากการเป็นแค่งานอดิเรกส่วนพระองค์ จนกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของพระองค์ท่าน ตั้งแต่สมัยยังทรงพระเยาว์จนถึงปีสุดท้ายของการครองราชย์
ร้านอาหารแต่ละร้านนั้น สิ่งแรกที่ทำให้ร้านน่าสนใจคือ ชื่อของร้าน บางร้านแค่ชื่อก็อยากไปลอง EDTguide รวบรวมไว้ 10 ร้าน จะใช่ร้านที่คุณชอบ หรือใช่ร้านที่เคยไปหรือเปล่าไปดูกัน
การศึกษาถือเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญระดับชาติเพราะมีส่วนสำคัญในการยกระดับเศรษฐกิจของชาติ ไปสู่เศรษฐกิจที่เติบโตขึ้น
ประเภทบทความ  

บริษัท เซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด    บริษัท เซ็นทรัล โฮม แมเนจเม้นท์ จำกัด

335/24 มบ.พลัสพาร์คอเวนิว ถ.สนามบินน้ำ
ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

โทร : 0 2968 7199
แฟกซ์ : 0 2968 7188 #104
มือถือ : 086 546 9741 , 086 314 9169
Email : centralhome001@gmail.com

Copyright2016 Central Home Management Co., Ltd. All rights reserved.